[COMBO ĐẲNG CẤP] Rửa Mặt Kết Hợp Cạo Râu 2in1 x Lăn Khử Mùi 0% Muối Nhôm Artemis Men

Còn hàng
1.680.000₫

 

COMBO ĐẲNG CẤP bao gồm: 

- Rửa Mặt Kết Hợp Cạo Râu 2in1 ARTEMIS MEN Cleansing & Shaving Cream (100ml)

- Lăn Khử Mùi 0% Muối Nhôm ARTEMIS MEN Deodorant Roll-On (75ml)

Bộ sản phẩm tiện lợi giúp các quý ông luôn có được một làn da sáng khoẻ cùng với sự tự tin khi sở hữu mùi hương nam tính từ Thuỵ Sĩ. Các sản phẩm được chứa đựng trong hộp quà cao cấp, tinh tế, thiết kế riêng cho những dịp đặc biệt. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng cho người đàn ông đặc biệt của bạn.

COMBO ĐẲNG CẤP bao gồm: Rửa Mặt Kết Hợp Cạo Râu 2in1 ARTEMIS MEN Cleansing & Shaving Cream và Lăn Khử Mùi 0% Muối Nhôm ARTEMIS MEN Deodorant Roll-On Bộ đôi sản phẩm mà bất kỳ người đàn ông nào cũng phải sở hữu để có được làn da láng mịn cũng như làm chủ mùi hương cơ thể, thoải mái tự tin ở bất kỳ đâu.

Rửa Mặt Kết Hợp Cạo Râu 2in1 ARTEMIS MEN Cleansing & Shaving Cream (100ml):

Sản phẩm tinh tế và đẳng cấp dành riêng cho những quý ông yêu thích sự tiện lợi. 
Tính năng làm sạch sâu và cạo râu được gói gọn trong một sản phẩm bằng công thức tối ưu 2 trong 1. 
Đồng thời ngăn ngừa kích ứng, không gây khô da, mang lại cảm giác tươi mát và thư giãn.

Thành phần chính:

  • Sản phẩm sở hữu phức hợp độc quyền Artemis SwissSummit Compound® 
  • Bộ thành phần làm sạch sâu: Myristic Acid, Lauric Acid, Potassium Hydroxide, Palmitic Acid, Sodium Methyl Cocoyl Taurate: Đảm bảo loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, làm sạch da một cách hoàn hảo và hạn chế khả năng kích ứng cho da.
  • Các thành phần cấp ẩm, làm dịu và không gây khô da sau khi rửa mặt, đồng thời hỗ trợ làm mềm da và râu, giúp cho việc cạo râu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn: Chiết xuất lô hội, Panthenol, Allantoin, Glycerin

Lăn Khử Mùi 0% Muối Nhôm ARTEMIS MEN Deodorant Roll-On (75ml)

Lăn khử mùi Artemis Men mang lại sự tươi mát vùng da dưới cánh tay, ngăn mùi cơ thể khó chịu liên tục 8-10 tiếng, không gây vàng áo (0% muối nhôm), sản phẩm còn chứa Allantoin và Chiết xuất lô hội giúp làm dịu và dưỡng vùng da nhạy cảm.

Lăn khử mùi 0% muối nhôm

  • Muối nhôm là một thành phần phổ biến trong nhiều loại lăn khử mùi gây ố vàng áo và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ.
  • Thành phần của Artemis Men Deodorant Roll-on còn được chọn lọc kỹ lưỡng để không gây kích ứng, vì vậy bạn có thể sử dụng mỗi ngày dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Bảo vệ cơ thể khỏi mùi hôi khó chịu trong suốt 8-10 giờ. 
  • Sản phẩm còn chứa các thành phần làm dịu, chống kích ứng và giảm nhạy cảm cho da gồm: Chiết xuất lô hội và Allantoin.

  

Xem thêm Thu gọn
ARTEMIS đại diện cho chất lượng chính gốc Thụy Sĩ. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo các công thức riêng biệt, công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu - ARTEMIS không thử nghiệm trên động vật - Không chứa Paraben - Không chứa Paraffin.
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ
Chat với chúng tôi