Artemis Men Vietnam

Chiến dịch "Một đời sống khỏe" - chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần

Artemis Men Monday, 14 August, 2023

(HCM CityWeb) - Chiến dịch "Một đời sống khỏe" do California Fitness & Yoga tổ chức – khởi đầu bằng sự kiện thể chất California’s Fitness Festival dự kiến khai mạc vào tháng 10 tới đây tại TPHCM - nhằm nâng cao thể trạng và tuổi thọ hàng triệu người Việt thông qua thói quen chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần, lan tỏa khái niệm cuộc sống cân bằng, truyền cảm hứng theo đuổi lối sống lành mạnh.

Ông Mai Bá Hùng, Ủy viên Ủy Ban Olympic Việt Nam chia sẻ tại buổi công bố chiến dịch "Một đời sống khỏe"

Phát biểu tại buổi công bố chiến dịch, ông Mai Bá Hùng, Ủy viên Ủy Ban Olympic Việt Nam chia sẻ: “Ngoài thể thao thành tích cao, thể thao cho mọi người cũng rất quan trọng. Chính phủ kêu gọi toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ và hàng năm tại Việt Nam có nhiều hoạt động như Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động Olympic trẻ em… Chương trình "Một đời sống khỏe" hy vọng sẽ khuyến khích mọi người cùng duy trì việc tập luyện thường xuyên. Các hoạt động của sự kiện có thông điệp, mục đích rõ ràng, được xâu chuỗi hợp lý, do đó có khả năng thu hút, kết nối hàng triệu người Việt cùng tham gia, từ đó nâng cao đáng kể ý thức chăm sóc sức khỏe, thúc đẩy thói quen vận động và mong muốn xây dựng lối sống lành mạnh trong cộng đồng”.

Luyện tập thể thao, chạy bộ... là xây dựng lối sống lành mạnh trong cộng đồng

Khởi động cho chiến dịch là sự kiện thể chất được tổ chức ngoài trời có sự đan xen và kết hợp các yếu tố vận động, giải trí và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Điểm nhấn của sự kiện là đường chạy bong bóng dài 5km tại TP HCM, các hoạt động tập luyện yoga tập thể…

Trong khuôn khổ sự kiện cũng sẽ có giải đấu võ thuật All-Star Fight với những màn tranh tài kịch tính của hàng loạt vận động viên hàng đầu các môn muay Thái, MMA, boxing, kickboxing… 

Ông Phan Ngọc Huy, Chủ tịch Liên đoàn Muay TPHCM cho biết: “Giải đấu tạo điều kiện thi đấu đỉnh cao cho các võ sĩ chuyên nghiệp, cũng như mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Việc phát sóng giải giúp người xem Việt Nam tiếp cận được với bộ môn võ thuật này, đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao rộng rãi”.

Để khép lại sự kiện, ban tổ chức dành tặng người tham gia một sự kiện âm nhạc trực tiếp có sự góp mặt của các ngôi sao giải trí bao gồm các rapper như: tlinh, Andree Right Hand, Hieuthuhai, nhà sản xuất âm nhạc 2Pillz, ban nhạc Chillies, DJ Minh Trí, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 8.000 người tham gia, gồm các "tín đồ" thể thao, người hâm mộ âm nhạc, với sự đồng hành của các trường đại học, các tổ chức phi chính phủ. Với mỗi vé được bán ra, Ban Tổ chức sẽ trích 50.000 đồng quyên góp cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam" nhằm tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cổng bán vé sẽ được mở từ ngày 17-8.

Cựu hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê, nhân vật truyền cảm hứng của chiến dịch "Một đời sống khỏe" chia sẻ: "Với sự kiện này, tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ, tham gia của mọi người, qua đó sẽ có thêm nhiều trẻ em nghèo được phẫu thuật tim và có cuộc sống mới tươi đẹp hơn".

Minh Dung

Nguồn: Cổng thông tin Thành phố Hồ Chí Minh

Tags: Artemis Men Artemis Men Vietnam Artemis Men Việt Nam Artemis of Switzerland California Fitness California’s Fitness Festival Kiến tạo phong cách Marathon Một đời sống khoẻ Phá bỏ giới hạn Phong cách nam giới Phong cách sống Đường đua bong bóng
Bạn đang xem: Chiến dịch "Một đời sống khỏe" - chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ
Chat với chúng tôi