Artemis Men Vietnam

CÓ PHẢI LĂN KHỬ MÙI NÀO CŨNG NHƯ NHAU

Artemis Men Monday, 11 March, 2024

CÓ PHẢI LĂN KHỬ MÙI NÀO CŨNG NHƯ NHAU?
Câu trả lời là không. Trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ được chia làm hai nhóm với hai cơ chế chính là:
➤ Nhóm 1 - Hạn chế tiết mồ hôi: thành phần chính là muối nhôm sẽ làm bít tắc tuyến mồ hôi, từ đó giúp ngăn mùi cơ thể. Vì có chứa muối nhôm nên khi sử dụng có thể gây nên tình trạng vàng áo, da vùng dưới cánh tay trở nên xỉn và ố đi. Ngoài ra còn có nhiều nghiên cứu chỉ ra Muối nhôm có nguy cơ gây nên một số vấn đề sức khoẻ.

➤ Nhóm 2 - Triệt tiêu mùi: các sản phẩm này sẽ không dựa và việc gây tắc nghẽn tuyến mồ hôi mà khử mùi bằng các thành phần giúp triệt tiêu mùi và hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn. Nhóm này thường sẽ không chứa muối nhôm vì các nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ của nó.

🇨🇭Artemis Men Deodorant Roll-On chính là loại lăn khử mùi thuộc nhóm thứ 2: khử mùi nhờ các thành phần thiên nhiên, hoàn toàn không chứa muối nhôm có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ ngoài ra còn hạn chế được tình trạng ố vàng áo.

Tuỳ theo tình trạng và sở thích mà bạn có thể chọn lựa loại Lăn khử mùi thích hợp với mình. Hãy thử lấy chai lăn khử mùi của mình ra và kiểm tra xem lăn khử mùi mình đang dùng thuộc loại nào nhé.

Tags: Artemis Men Artemis of Switzerland Lăn khử mùi Lăn khử mùi không muối nhôm
Bạn đang xem: CÓ PHẢI LĂN KHỬ MÙI NÀO CŨNG NHƯ NHAU
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ
Chat với chúng tôi