Artemis Men Vietnam

O2 BOOSTER - Khái niệm mới trong chăm sóc da nam giới

Artemis Men Thursday, 09 May, 2024

Việc chăm sóc da của nam giới Việt thường không được chú trọng quá nhiều, vì vậy, hiện tại trên thị trường vẫn chưa có nhiều sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành cho nam. Artemis Men mang đến cho phái mạnh những sản phẩm được thiết kế để tối ưu cho làn da nam giới. Đặc biệt trong đó, sản phẩm Artemis Men O2 Booster - Tinh chất kích hoạt làn da được xem là sản phẩm có 1 không 2 tại thị trường Việt Nam mang đến khái niệm chăm sóc da hoàn toàn mới.

Công nghệ bọc trong mỹ phẩm hay dược phẩm có rất nhiều công dụng, việc bọc hoạt chất trong một túi sinh học giúp cho các hoạt chất đến được đúng đích tác động, hay có thể phóng thích một cách từ tốn để mang lại tác dụng lâu dài cũng như hạn chế tình trạng kích ứng. Oxygen đối với tất cả các tế bào sống đều mang ý nghĩa sống còn, cả cơ thể của chúng ta được máu đưa oxy đến tận nơi. Làn da tiếp khúc trực tiếp với không khí nhưng không thể trực tiếp lấy oxy từ không khí mà cần phải thông qua hệ thống hô hấp và tuần hoàn. Tuy nhiên, khi oxy được phân bổ đến các cơ quan thông qua hệ thống tuần hoàn sẽ có đôi lúc phải ưu tiên các cơ quan đặc biệt như não và nội tạng, bạn có thể thấy rõ khi cơ thể mệt mỏi, stress, hay thiếu máu, làn da sẽ xanh xao hơn, đó chính là do cơ thể sẽ tự động tập trung máu và oxy được đưa đến cho những cơ quan đặc biệt quan trọng hơn.

Để đưa oxy vào mỹ phẩm và đưa oxy trong mỹ phẩm vào được trong da là một điều không hề đơn giản.

Oxy được ứng dụng trong điều trị da rất nhiều vì những lợi ích cực kỳ lớn đối với làn da. Đầu tiên phải kể đến việc oxy sẽ giúp cho các tế bào được hoạt động một cách tốt hơn, tạo ra năng lượng và tươi tắn hơn. Việc oxy được đưa vào trong da cũng giúp làm giảm các gốc tự do, giảm stress, giúp da được tư giãn và các hoạt động sinh lý của da cũng được kích hoạt. Các hoạt động tái tạo, tăng sinh tế bào, chất nền,... sẽ giúp làn da khoẻ mạnh, tươi tắn và hồng hào hơn. Tuy nhiên, phải nhắc lại một lần nữa "để đưa oxy vào da là một điều không hề đơn giản" da không thể trực tiếp hấp thụ oxy từ không khí, trong điều trị da người ta có thể dùng các phương pháp đẩy oxy nồng độ cao với áp lực cao để oxy có thể được da hấp thụ, và việc này khá tốn kém cũng như cần có các dụng cụ đặc biệt - Đây được gọi là liệu trình oxy cao áp, chỉ dùng tại các spa và phòng khám.

Không có mô tả ảnh.

O2 BOOSTER với công nghệ Cerasome™ O2 được tạo bởi ceramide - một thành phần có trên da tự nhiên cùng với jojoba có cấu trúc tương tự lớp dầu tự nhiên trên da bao bọc lấy oxy và đưa trực tiếp vào trong da.

Việc đưa oxy vào da trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với một sản phẩm. Không cần cả một bình oxy cao áp cồng kềnh cùng các dây dợ và dụng cụ phức tạp, chỉ với một chai tinh chất nhỏ gọn liệu trình oxy đắt đỏ và phức tạp này nằm gọn trong bàn tay bạn. Cùng với đó là các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da bằng cách kích thích các chức năng tự nhiên của làn da như tự sữa chữa tổn thương, phục hồi, cân bằng độ ẩm. Đặc biệt sản phẩm này được thiết kế dựa trên cấu trúc của làn da nam giới, với kết cấu siêu thấm và thoáng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu tạo nên sự nuôi dưỡng vô hình cho làn da.

Có thể là hình ảnh về ‎sản phẩm chăm sóc tóc và ‎văn bản cho biết '‎ARTEMIS MEN FSWITZERLAND 2 Cerasome TM nghệ 6иo? Liệu trình đát đó năm gọn trong TINHCHẤT ARTEMISMEN 2 BOOSTER ARTEMIS MEN Cung cấp nhanh oxy và năng lượng cho làn da Kích hoạt các chức năng của da ح Tươi mát rạng rỡ tức thì %‎'‎‎

Xem ngay sản phẩm tại: https://artemis-men.com/tinh-chat-duong-da-tang-cuong-artemis-men-o2-booster-75ml

 

Bạn đang xem: O2 BOOSTER - Khái niệm mới trong chăm sóc da nam giới
Bài trước
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ
Chat với chúng tôi