Artemis Men Vietnam

Tối ưu hoá quy trình dưỡng da cho cánh mày râu

Artemis Men Wednesday, 27 March, 2024

Để thiết kế một quy trình chăm sóc da thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đối với nam giới hãy lưu ý các bước cơ bản sau để giữ làn da của mình luôn khoẻ mạnh và rạng rỡ nhé!

- Làm sạch da: Điều cơ bản và quan trọng nhất để duy trì một làn da khoẻ đó chính là làm sạch, tuy nhiên nếu làm sạch chưa đủ hay dùng các sản phẩm làm sạch có tính tẩy rửa mạnh cũng đều ảnh hưởng đến sức khoẻ làn da.

- Bảo vệ & Nuôi dưỡng: Cần chú trọng đến việc cân bằng độ ẩm cho da, đồng thời bảo vệ da trước các tác nhân môi trường, như ánh nắng, ô nhiễm và mặc dù da nam giới có độ dày cao hơn nữ, tuy nhiên lại dễ bị mất nước, kém mịn màng và da khô hơn ngoài ra còn dễ kích ứng hơn do phải cạo râu thường xuyên. Vì vậy, ngoài làm sạch da nam giới cũng cần dùng thêm các sản phẩm như chống nắng, chống oxy hoá và dưỡng ẩm.

►Sản phẩm gợi ý:

🇨🇭Sữa Rửa Mặt & Cạo Râu Artemis Men: vừa mang đến tác dụng làm sạch sâu nhưng lại không làm mất độ ẩm tự nhiên của da đồng thời hỗ trợ việc cạo râu trở nên dễ dàng và hạn chế tổn thương

🇨🇭Kem Dưỡng Artemis Men Age Defence Care: Kem dưỡng thiết kế riêng cho nam giới, với khả năng thẩm thấu nhanh chóng, cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho làn da nhưng vẫn thoáng nhẹ vô hình. Cùng với các thành phần giúp bảo vệ tế bào, chống oxy hoá nuôi dưỡng làn da tươi trẻ.

🇨🇭Kem chống nắng: Nên chọn loại kem chống nắng phổ rộng giúp bảo vệ toàn diện khi bạn phải tiếp xúc với ánh nắng. Nếu bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì có thể chọn các loại kem dưỡng có khả năng chống nắng như: Tinh Chất Dưỡng Ẩm Tăng Cường - Artemis Men Power Fluid SPF15 có khả năng bảo vệ da trước tia UVA và UVB, đồng thời hạn chế các tổn thương do gốc tự do nhờ các thành phần chống oxy hoá trong sản phẩm.

►►Xem ngay tại: https://artemis-men.com/collections/all

Nhắn tin ngay cho Artemis Men để được tư vấn routine dành riêng cho bạn nhé!

Bạn đang xem: Tối ưu hoá quy trình dưỡng da cho cánh mày râu
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ
Chat với chúng tôi